GĂNG TAY Y TẾ

Liên hệ
Găng tay y tế là găng tay dùng một lần, được sử dụng trong quá trình kiểm tra y tế và các thủ tục giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa người chăm sóc và bệnh nhân.

Găng tay y tế là găng tay dùng một lần, được sử dụng trong quá trình kiểm tra y tế và các thủ tục giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa người chăm sóc và bệnh nhân.

THÀNH PHẦN

Găng tay y tế được làm bằng các loại polyme khác nhau bao gồm cao su, cao su nitril, polyvinyl clorua và neoprene; Chúng không bị bột, hoặc bột với bột bắp để bôi trơn găng tay, làm cho chúng dễ dàng hơn để đặt trên tay.Vì vậy, găng tay không bột được sử dụng nhiều hơn trong quá trình phẫu thuật và các thủ thuật nhạy cảm khác. Có hai loại găng tay y tế chính: khám và phẫu thuật. Găng tay phẫu thuật có độ chính xác hơn, độ nhạy tốt hơn và được làm theo tiêu chuẩn cao hơn. Găng tay kiểm tra có sẵn như là vô trùng hoặc không vô trùng, trong khi găng tay phẫu thuật nói chung là vô trùng.

KÍCH THƯỚC

Nói chung, găng tay có kích cỡ XS, S, M và L. Một số thương hiệu có thể có kích thước XL. Găng tay phẫu thuật thường có kích thước chính xác hơn vì chúng được đeo trong một khoảng thời gian dài hơn và đòi hỏi sự khéo léo đặc biệt. Các kích cỡ của găng tay phẫu thuật được dựa trên chiều dài đo trên lòng bàn tay , ở một mức độ nhẹ trên ngón tay của khâu.

Phạm vi lựa chọn điển hình từ 5,5 đến 9,0 với mức tăng 0,5. Một số nhãn hiệu cũng có thể cung cấp kích thước 5.0, . Người sử dụng găng tay phẫu thuật lần đầu tiên có thể mất chút thời gian để tìm đúng kích cỡ và thương hiệu phù hợp với hình học tay của họ nhiều nhất . Những người có một bàn tay dày hơn có thể cần một kích thước lớn hơn đo lường và ngược lại.

SỬ DỤNG

Tại các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viên, gia đình

SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC

NƯỚC SÚC MIỆNG SAKIW

Nước súc miệng SAKIW là sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, bí quyết của người Nhật Bản, có công dụng sát trùng, tiêu viêm, trừ đàm, thông khiếu giảm ngay các chứng đau do sâu răng, viêm lợi, viêm họng, viêm xoang, nhiệt miệng… giúp bạn có hơi thở thơm dịu, ôn nhu.

KHẨU TRANG Y TẾ

Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y

BÔNG GẠC Y TẾ

Bông băng là những thành phần không thể thiếu được trong tủ thuốc gia đình. Bông thường được đóng gói 10 gam trong túi ni lông hoặc gói giấy. Khi phải dùng loại bông sạch rửa vết thương, không dùng bông cũ hay bông lấy trong các lọ thuốc. Bông thường để nơi khô ráo (vì dễ hút ẩm), xa lửa, xa các chất dễ cháy, các chất ăn mòn như còn I ốt.

VINFOTEN

Dung dịch vệ sinh nữ Vinfoten Giúp vệ sinh vùng kín hằng ngày Làm dịu mát vùng da bị khô rát ngứa ngáy Ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm Sử dụng hiệu quả trong trường hợp viêm nhiễm phụ khoa