NƯỚC SÚC MIỆNG SAKIW

Liên hệ
Nước súc miệng SAKIW là sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, bí quyết của người Nhật Bản, có công dụng sát trùng, tiêu viêm, trừ đàm, thông khiếu giảm ngay các chứng đau do sâu răng, viêm lợi, viêm họng, viêm xoang, nhiệt miệng… giúp bạn có hơi thở thơm dịu, ôn nhu.

Nước súc miệng SAKIW là sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, bí quyết của người Nhật Bản, có công dụng sát trùng, tiêu viêm, trừ đàm, thông khiếu giảm ngay các chứng đau do sâu răng, viêm lợi, viêm họng, viêm xoang, nhiệt miệng… giúp bạn có hơi thở thơm dịu, ôn nhu.
THÀNH PHẦN

Tinh chất Đinh Hương (Syzygium aromaticum), Xuyên Khung (Ligusticum wallichii), Quế Chi (Cinnamomun Sp), Nước tinh lọc, Ethanol, Sodium erythorbate (316), Sodium benzoate (211), Hương tự nhiên.

CÔNG DỤNG
- Vệ sinh khoang miệng, làm tan bợn nhớt rêu lưỡi, đem lại cảm giác sạch sẽ, dễ chịu
- Ngăn chạn sự hình thành mảng bám theo cơ chế tự nhiên, khôi phục nhanh chóng các tổ chức bị suy thoái, làm cho răng trắng, lợi hồng.
- Giảm ngay các chứng đau rát do sâu răng, viêm lợi, viêm họng, viêm xoang, nhiệt miệng, sau những can thiệp nha khoa
- Phòng ngừa hiệu quả những dịch bệnh lây qua đường hô hấp.
- Giữ cho hơi thở thơm mát, nhẹ dịu.

CÁCH SỬ DỤNG
Liều dùng:
Người lớn từ 10 -> 15ml mỗi lần, 2->3 lần một ngày, tốt nhất là sau khi đánh răng.
Trẻ từ 3 tới 8 tuổi pha loãng rồi dùng theo tỉ lệ: một phần SAKIW pha với 2 phần nước. Tránh để vướng vào mắt. Nếu vướng vào mắt thì phải rửa ngay bằng nước sạch. Trẻ em dưới 3 tuổi dùng tăm bông rồi phết lên vùng bị tổn thương.
Sâu răng – Viêm lợi – Viêm họng – Nhiệt miệng: ngậm và súc sâu tới vòm họng, thời gian từ 1 tới 3 phút, 2-3 lần /ngày.

BẢO QUẢN

Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Dùng hết 30 ngày kể từ khi mở nắp
 

SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC

GĂNG TAY Y TẾ

Găng tay y tế là găng tay dùng một lần, được sử dụng trong quá trình kiểm tra y tế và các thủ tục giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa người chăm sóc và bệnh nhân.

KHẨU TRANG Y TẾ

Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y

BÔNG GẠC Y TẾ

Bông băng là những thành phần không thể thiếu được trong tủ thuốc gia đình. Bông thường được đóng gói 10 gam trong túi ni lông hoặc gói giấy. Khi phải dùng loại bông sạch rửa vết thương, không dùng bông cũ hay bông lấy trong các lọ thuốc. Bông thường để nơi khô ráo (vì dễ hút ẩm), xa lửa, xa các chất dễ cháy, các chất ăn mòn như còn I ốt.

VINFOTEN

Dung dịch vệ sinh nữ Vinfoten Giúp vệ sinh vùng kín hằng ngày Làm dịu mát vùng da bị khô rát ngứa ngáy Ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm Sử dụng hiệu quả trong trường hợp viêm nhiễm phụ khoa