Giới thiệu chung

29/08/2018 11:02:46

Với tâm niệm “Sức khỏe là vô giá”, công ty cổ phần SH Pharma luôn không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ để đưa thương hiệu của mình trở thành hình ảnh mẫu mực trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Hướng tới một công ty hoàn thiện trong lĩnh vực y tế, SH Pharma cũng đặt ra mục tiêu cụ thể trong tương lai:

Khởi điểm: Công ty chuyên cung cấp, phân phối các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Trong vòng 5 năm sau: Nằm trong top những công ty chuyên về dịch vụ dược phẩm, phân phối các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các công ty khác tại thị trường Việt Nam và trên thế giới

Sứ mệnh

SH Pharma xây dựng đội ngũ nhân viên vững vàng kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp lên hàng đầu. Thông qua những nỗ lực nghiên cứu, hợp tác nhằm mang đến giải pháp tốt nhất, chăm sóc sức khỏe con người.

SH Pharma hy vọng sẽ mang lại giá trị gia tăng lớn nhất dành cho đối tác, tạo động lực gắn kết khách hàng hơn nữa.

Trách nhiệm xã hội

Công ty cổ phần SH Pharma luôn thường xuyên chia sẻ trách nhiệm với xã hội qua những hoạt động thiết thực. Luôn hướng đến cộng đồng với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” là hoạt động xuyên suốt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Cùng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo,  SH Pharma tích cực tham gia các chương trình y tế khám chữa bệnh, phát thuốc từ thiện, tuyên truyền sức khỏe…

SH Pharma phấn đấu xây dựng và phát triển thành biểu tượng của công ty giàu tính nhân văn, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho mô hình công ty kiểu mới: Công ty vì sự phát triển của cộng đồng.

 Tại sao nên lựa chọn SH Pharma 

  •  - Cam kết chất lượng sản phẩm
  •  - Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm
  •  - Đội ngũ Dược sĩ giàu kinh nghiệm
  •  - Sản phẩm được kiểm định kỹ trước khi ra thị trường

 

Các tin khác