SH PHARMA: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC - THIẾT BỊ Y TẾ SÔNG HÀN

Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ DƯỢC – THIẾT BỊ Y TẾ SÔNG HÀN ( SH PHARMA)

Công ty Dược Thiết Bị Y Tế Sông Hàn ( SH PHARMA) được ra đời Tháng 04 năm 2011 với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng và phân phối những sản phẩm chất lượng cao kèm theo một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Dược Thiết Bị Y Tế Sông Hàn tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị bán hàng dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư y tế tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của mình vào kinh doanh như áp dụng công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh.

2. Công ty Dược Thiết Bị Y Tế Sông Hàn với định hướng trở thành một công ty vững mạnh trong việc nghiên cứu, chuyển giao nghiên cứu, hợp tác sản xuất và chuyển giao sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh phân phối, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Công ty Dược Thiết Bị Y Tế Sông Hàn đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực nghiên cứu, hợp tác nghiên cứu, hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ và chuyển giao sản phẩm cho các đơn vị có thực lực phân phối các sản phẩm dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao, được nghiên cứu và đáng giá bài bản tại các bệnh viện lớn, uy tín.

 

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0236.3525.579